ทรีทเม้นต์

I Pulse


ทรีทเม้นต์ฟื้นฟูสภาพผิวคืนความสดใสอ่อนเยาว์ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลบเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด I Pulse คุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว และไม่มีอันตรายใดๆ หลังทำสามารถแต่งหน้า และกลับไปปฎิบัติภารกิจได้ตามปกติ โปรแกรมการรักษาสามารถทำได้ทุก 2 สัปดาห์ 5 ครั้งก็จะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

Read more

Ultra Focus Therapy


ยกกระชับผิว ลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอย และทำให้ใบหน้าเรียวเข้ารูป คอลลาเจนชั้น SMAS เปรียบเหมือนโครงสร้างเหล็ก ที่ทำหน้าที่ในการพยุง,เสริมสร้างความแข็งแรงและยืดหยุ่นของผิวหนัง ถ้าผิวหนังในชั้น SMAS หย่อนคล้อย ก็จะส่งผลให้ผิวหนังในชั้นบนขึ้นไปเสื่อมสภาพไปด้วย

Read more

Smooth FX


โปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กระชับสดใส เรียบเนียน ลดรอยแผลเป็น หลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าด้วยผลลัพท์ที่ได้จากการรักษาของโปรแกรม Smooth FX กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ไม่เกิดแผล และไม่ต้องพักฟื้น จึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ พบเพียงรอยแดงที่สามารถหายได้เอง ภายในระยะเวลา 2-3 วัน

Read more

CO2


CO2 คือ เครื่องมือที่ผลิตแสงที่มีความยาวช่วงคลื่น 10,600 mm. ซึ่งเกิดจากการขยายพลังงาน โดยการกระตุ้นก๊าซ CO2 ให้คายพลังงานออกมาในรูปแสง

Read more

Long Pulse ND YAG


Long Pulse ND YAG การรักษาเพื่อลดริ้วรอย ยกกระชับผิว ผิวเรียบเนียน อีกทั้งกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อ ทดแทนคอลลาเจนที่เสื่อมสลายไปตามวัยทำให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง สภาพผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำการรักษา ที่สำคัญไม่มีบาดแผลหรือรอยดำหลังทำการรักษา นอกจากนี้ยังสามารถทำให้ผิวเรียบเนียนและยกกระชับผิว Long Pulse ND ได้รับการรับรองมาตรฐานโดยองค์กรอาหารและยาแห่งประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา ทั้งประสิทธิภาพและความปลอดภัยของการรักษา

Read more

Pigment Reduction


ปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจใครหลายๆ คนมีตั้งแต่ ปาน (Cafe’ au lait) กระ (Freckles) กระลึก (Nevus of Ota, Hori’s) ขี้แมลงวัน (Lentigines) ไฝ (Nevus) แต่ด้วยความก้าวหน้าของการรักษาล่าสุดสามารถแก้ไขปัญหาลบเลือนจุดด่างดำเหล่านี้ให้หมดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Read more