ทรีทเม้นต์

JP Bright + DEP


JP Bright การใช้น้ำบริสุทธิ์และวิตามิน ผ่านการกระตุ้นทำให้มีการแตกตัวเป็นละอองเล็กๆ และสามารถนำมาใช้ในการทำความสะอาด และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นกระบวนการที่อ่อนโยนต่อผิวซึ่งไม่มีผลข้างเคียงใดๆ พร้อมยังคืนความชุ่มชื่นและนุ่มนวลให้กับผิวได้อย่างดีอีกด้วยเทคนิคนี้จึงใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย

Read more

I Pulse


ทรีทเม้นต์ฟื้นฟูสภาพผิวคืนความสดใสอ่อนเยาว์ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลบเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด I Pulse คุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว และไม่มีอันตรายใดๆ หลังทำสามารถแต่งหน้า และกลับไปปฎิบัติภารกิจได้ตามปกติ โปรแกรมการรักษาสามารถทำได้ทุก 2 สัปดาห์ 5 ครั้งก็จะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

Read more

Ultra Focus Therapy


ยกกระชับผิว ลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอย และทำให้ใบหน้าเรียวเข้ารูป คอลลาเจนชั้น SMAS เปรียบเหมือนโครงสร้างเหล็ก ที่ทำหน้าที่ในการพยุง,เสริมสร้างความแข็งแรงและยืดหยุ่นของผิวหนัง ถ้าผิวหนังในชั้น SMAS หย่อนคล้อย ก็จะส่งผลให้ผิวหนังในชั้นบนขึ้นไปเสื่อมสภาพไปด้วย

Read more

PDL


PDL การรักษาโรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติของเส้นเลือด และรอยแดงต่างๆ ช่วยกระตุ้นคลอลาเจน ซึ่งผลจากการรักษาจะทำให้รอยเลือนหายไปอย่างรวดเร็ว ใช้รักษาปัญหาผิวพรรณได้

Read more

Diode


สิว เกิดจากหลายสาเหตุ อาจเกิดจากฮอร์โมนในช่วงวัยรุ่น , อาการแพ้เครื่องสำอาง หรือครีมบำรุงผิวชนิดต่างๆ การรักษาสามารถรักษาด้วยการทายา หรือรับประทานยาแก้อักเสบ หรือในบางกรณีที่เป็นมาก อาจต้องมีการฉีดยาที่หัวสิว ปัจจุบันนี้มีทรีทเมนต์สำหรับรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง และเป็นที่ยอมรับกันในวงการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง

Read more

Smooth FX


โปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กระชับสดใส เรียบเนียน ลดรอยแผลเป็น หลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าด้วยผลลัพท์ที่ได้จากการรักษาของโปรแกรม Smooth FX กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ไม่เกิดแผล และไม่ต้องพักฟื้น จึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ พบเพียงรอยแดงที่สามารถหายได้เอง ภายในระยะเวลา 2-3 วัน

Read more

CO2


CO2 คือ เครื่องมือที่ผลิตแสงที่มีความยาวช่วงคลื่น 10,600 mm. ซึ่งเกิดจากการขยายพลังงาน โดยการกระตุ้นก๊าซ CO2 ให้คายพลังงานออกมาในรูปแสง

Read more

Long Pulse ND YAG


Long Pulse ND YAG การรักษาเพื่อลดริ้วรอย ยกกระชับผิว ผิวเรียบเนียน อีกทั้งกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อ ทดแทนคอลลาเจนที่เสื่อมสลายไปตามวัยทำให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง สภาพผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำการรักษา ที่สำคัญไม่มีบาดแผลหรือรอยดำหลังทำการรักษา นอกจากนี้ยังสามารถทำให้ผิวเรียบเนียนและยกกระชับผิว Long Pulse ND ได้รับการรับรองมาตรฐานโดยองค์กรอาหารและยาแห่งประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา ทั้งประสิทธิภาพและความปลอดภัยของการรักษา

Read more

Pigment Reduction


ปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจใครหลายๆ คนมีตั้งแต่ ปาน (Cafe’ au lait) กระ (Freckles) กระลึก (Nevus of Ota, Hori’s) ขี้แมลงวัน (Lentigines) ไฝ (Nevus) แต่ด้วยความก้าวหน้าของการรักษาล่าสุดสามารถแก้ไขปัญหาลบเลือนจุดด่างดำเหล่านี้ให้หมดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Read more

Thermal Lifting


ผลลัพธ์ที่ได้ คือ การมีสภาพผิวที่แข็งแรง กระชับนุ่มนวล และดูอ่อนกว่าวัย โดย Thermal Lifting เป็นทรีทเม้นต์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถทำให้ผิวหนังยกกระชับ เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Read more

Lipo Focus


รูปร่างและสัดส่วนที่กระชับได้รูปถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะส่งเสริมบุคลิกภาพ นวัตกรรมใหม่ๆ ในปัจจุบันทำให้เราพบวิธีการควบคุมน้ำหนักให้หุ่นเพรียวสวยงามอย่างถูกวิธี และไม่ส่งผลให้เกิด Yoyo Effect ทั้งนี้การลดน้ำหนักที่ถูกวิธีอย่างแท้จริงนั้น ไม่ใช่แค่การลดหุ่นให้ผอมเพรียวแต่รวมถึงการมีสัดส่วนของกล้ามเนื้อ ไขมัน และน้ำ อันเป็นองค์ประกอบของร่างกายที่ได้สัดส่วน หากไขมันมีมากเกินไป อาจพูดได้ว่าไม่ได้อ้วน แต่มีไขมันพอกพูนเฉพาะที่นั่นเอง

Read more

RF Lifting


การรักษาแบบกระตุ้นเซลล์ในชั้นหนังแท้ ให้ สร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง และกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วให้แข็งแรงมากขึ้น จึงส่งผลให้สามารถ ลบเลือนริ้วรอย รอยย่น ตีนกา และลดความหย่อนคล้อยของผิวหน้าได้อย่างปลอดภัย โดยไม่จำเป็นต้องใช้การทำศัลยกรรมดึงหน้าแต่อย่างใด

Read more