ข่าวสาร

ทุ่มสุดตัว เสริมทัพพร้อมสู้ศึก

        ขึ้นชื่อว่า “การรักษาผิวหนัง” ที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักจะเลือกจากราคาเป็นหลัก แต่จะให้แข่งด้วยราคาไปตลอดก็คงลำบาก “โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก” เบอร์หนึ่งของวงการการดูแลรักษาผิวหนังของประเทศไทย จึงคิดใหม่คิดใหญ่ด้วยการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีกสาขที่จังหวัดอุดรธานี เตรียมรองรับกระแสการรักสุขภาพ ตอบโจทย์เทรนด์ของสังคมปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ ผู้บริโภคเริ่มมองหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง ใส่ใจร่างกายที่แข็งแรง รวมถึงการดูแลความสวยงามที่ต้องมาจากภายใน 
 
      ตอกย้ำจุดยืนของผู่ก่อตั้งโรงพยาบาล นพ.ประยูร เจนตระกูลโรจน์ คุณหมอผู้คร่ำหวอดในวงการผิวหนังมากกว่า20ปี ที่ได้ประกาศเจตนารมณ์อันชัดเจนที่จะพัฒนาการแพทย์ผิวหนังให้มีความเจริญก้าวหน้าเป็นผู้นำในตลาดอาเซียน เพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง ทางกลุ่มโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จึงปักธงหาวิธีจัดการกับเรื่องความต้องการพื้นฐานที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า เพื่อก้าวข้ามจากยุค3.0 ที่เน้น Service Centric เข้าสู่ยุค 4.0 ที่เป็น Customer Centric ที่มุ่งเน้นตัวผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง โดยจัดแคมเปญต่างๆ เพื่อตอบสนองตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทุกกลุ่ม อาทิเช่น 40+ สวยใส รู้ใจผิว ที่มุ่งเน้นกลุ่มสาววัยทำงานสามารถเข้ารับบริการตรวจหาสารภูมิแพ้จากมลภาวะและสารเคมี เพื่อป้องกันและหลีกเลี่ยงอันตรายที่เกิดจากการแพ้นั้น ด้วยส่วนลด 25% ตลอดปี 2561 และแคมเปญ ผิวปลอดภัยห่างไกลสารเคมี เพื่อมอบส่วนลดพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ Non Preservativeของทางโรงพยาบาลที่สามารถเข้ามาซื้อหรือสั่งซื้อได้โดยไม่ต้องพบแพทย์ เป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่เป็นห่วงผิวพรรณและต้องการหลีกเลี่ยงจากสารเคมีและวัตถุกันเสียจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่เป็นประจำทุกวัน 
 
 
     รวมถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเตรียมความพร้อม ทั้งด้านบุคคลากรทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆที่ต้องมีการค้นคว้าและปรับปรุงเพื่อประโยชน์อันสูงสุดของผู้บริโภค รวมถึงการพัฒนาขั้นตอนการรักษาเพื่อแก้ไขปัญหาด้านผิวหนังของคนไข้ให้ได้ผลที่ดีที่สุด เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับสาขาที่จะเปิดต่อไปในอนาคตเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคให้ได้รับการรักษาที่มีคุณภาพสะดวกสบายยิ่งขึ้น 
 
 
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก 
เบอร์โทรศัพท์ : สาขาอโศก 02-2465111
                    สาขาปิ่นเกล้า 02-4345222
                     Line @asokeskinhospital