ไม่ล้างหน้าแปรงแต่งหน้า อีกสาเหตุของการเกิดสิว‼
ผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการล้างหน้า รวมถึงการเลือกผลิตภัณฑ์เวชสำอางต่างๆที่ใช้ แต่สิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางแล้ว คือการล้างแปรงแต่งหน้า ก็ถือเป็นอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน
เนื่องจากภายในอากาศมีเชื้อโรคและฝุ่นละอองมากมายที่พร้อมจะมาเกาะแปรงแต่งหน้าของเราได้ โดยเฉพาะเป็นแปรงแต่งหน้าที่ใช้คู่กับรองพื้น คอนซีลเลอร์ที่มีน้ำมัน ส่วนผสมที่เป็นของเหลว หนืดแล้วก็จะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและฝุ่นได้เป็นอย่างดี เมื่อเรานำมาแปรงเหล่านี้ ที่ไม่ได้รับการทำความสะอาดก็จะก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 สาขาอโศก 02-2465111
 สาขาปิ่นเกล้า 02-4345222, 091-772-6299
Line@ : AsokeSkinhospital
#โรงพยาบาลผิวหนังอโศก #โรคผิวหนัง