โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก และโรงพยาบาลอินเตอร์เมดฯ จับมือร่วมกันเปิดศูนย์ตรวจสุขภาพใจกลางเมือง

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2563 ณ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก พันตรีศรพรหม มนตริวัต ผู้บริหารโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก และ ดร. สิทธิวัตน์ กำกัดวงษ์ ผู้บริหารโรงพยาบาลอินเตอร์เมดฯ ได้ร่วมเซ็นลงนามเปิดตัวศูนย์ตรวจสุขภาพ (Health Check up Center) โดยชูโรงโปรแกรมตรวจสุขภาพในราคาที่จับต้องได้ เพราะทั้ง2โรงพยาบาลใส่ใจในปัญหาเศรษฐกิจและสุขภาพของคนไทย การทราบสุขภาพของตัวเองจะทำให้เราลดความเสี่ยงและสามารถดูแลรักษาอาการของโรคได้ทันท่วงที