โปรดระวังสินค้าปลอมแอบอ้างชื่อ "โรงพยาบาลผิวหนังอโศก"

ประกาศ
โปรดระวังสินค้าปลอมแอบอ้างชื่อและใช้ภาพโลโก้ของ "โรงพยาบาลผิวหนังอโศก" ที่โฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับแบรนด์ Ms.Q Beauty & Spa และไม่เคยให้การรับรองสินค้าใดๆจากที่นี่จึงขอให้ทุกท่านโปรดระมัดระวังและอย่าหลงเชื่อ

หากมีข้อสงสัยอื่นใด หรือมีข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องดังกล่าว สามารถแจ้งเรื่องได้ทางข้อความและทางโทรศัพท์รพ.ผิวหนังอโศก สาขาอโศก 02-2465111

Line@ : @asokeskinhospital