ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 611 616 , 089-0684698

โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

เจ้าหน้าที่แคชเชียร์ ประจำสาขาปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุ 20-30 ปี

• วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา

• สามารถพิมพ์ดีดภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้

• มีความละเอียดรอบคอบ

• มีเงินค้ำประกัน 5,000 บาท

• หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ

• สามารถทำงานเป็นกะได้ สาขาปิ่นเกล้า (มี เวรเวรเช้า 09.30-18.30 และเวรบ่าย 12.00-21.00

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยแพทย์(ทรีทเม้นท์และเลเซอร์ประจำสาขาอโศกและสาขาปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุ 18-25 ปี

• วุฒิการศึกษา ผู้ช่วยพยาบาล ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้องกับความงามและสุขภาพ

• บุคลิกภาพดี รักงานบริการ

• มีความละเอียดรอบคอบ

เจ้าหน้าที่จัดยา ประจำสาขาปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุ 20-30 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาสาธารณสุข
  • มีความขยันอดทน ตรงต่อเวลา
  • มีความซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ และละเอียดรอบคอบ
  • บุคลิกภาพดี มนุษยสัมพันธ์ดี และมีความคล่องตัวในการทำงานสูง