ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 611 616 , 089-0684698

โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยแพทย์(ทรีทเม้นท์และเลเซอร์ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ  22-30 ปี

• วุฒิการศึกษา  ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้องกับความงามและสุขภาพ

• บุคลิกภาพดี รักงานบริการ

• มีความละเอียดรอบคอบ

•  หากมีประสบการณ์ทางด้านการกดสิวจะพิจารณาเป็นพิเศษ

Graphic Design ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี

• วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ มัลติมีเดีย สถาปัตยกรรม หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

• มีประสบการณ์ด้านงานกราฟฟิคหรืองานออกแบบ 1 ปีขึ้นไป

• มีทัศนคติที่ดี สามารถทำงานร่วมงานกับผู้อื่นได้ ทำงานเป็นทีมได้ และมีความรับผิดชอบ

• มีความคิดสร้างสรรค์ กล้านำเสนอความคิดใหม่

• สามารถใช้โปรแกรม Illustrator Photoshop Adobe Indesign 3D ได้

หัวหน้าฝ่ายอาคารสถานที่ ประจำสาขาอโศก

• เพศชายอายุ 40 ปีขึ้นไป

• วุฒิการศึกษาปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมโยธา  สาขาเครื่องกลก่อสร้างหรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

• มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม (กว.) (ถ้ามี)

• มีประสบการณ์ด้านการบริหารงานซ่อมบำรุงงานอาคารฯ อย่างน้อย 5 ปี

• มีความรู้เกี่ยวกับระบบมาตรฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาคารฯ

• มีทักษะในการควบคุมเครื่องจักรหลักในอาคารฯ เช่น ระบบปรับอากาศ ระบบไฟฟ้า ระบบสุขภิบาล เป็นต้น

• มีความเป็นผู้นำ มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะในการทำงานเป็นทีม

• สามารถเริ่มงานได้ทันที

ช่างซ่อมบำรุง ประจำสาขาอโศก

• เพศชายอายุ 30-45  ปี

• วุฒิการศึกษา  ปวส. - ปริญญาตรี สาขาช่างกลโรงงาน ช่างไฟฟ้า หรือ สาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

• สามารถขับขี่รถจักรยานยนต์ และรถยนต์ได้ (ต้องมีใบขับขี่)

• มีความรับผิดชอบ และสามารถตรวจสอบคุณภาพงานได้

• มีความรู้ ความเข้าใจในการดูแลอาคาร และการซ่อมบำรุงทั่วไป

• ขยัน อดทน เสียสละเวลาให้กับองค์กรได้

• สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี

• มีประสบการณ์ด้านการซ่อมบำรุง 3 ปีขึ้นไป

เจ้าหน้าที่รีแพ็คยา ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ 18-30  ปี

• วุฒิการศึกษา ม.6

• บุคคลิกภาพดี ขยัน อดทนและตรงต่อเวลา

• มีความรับผิดชอบ และมีมนุษยสัมพันธ์ดีสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้