ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 4 ,089-0684698

หรือสามารถมาสมัครด้วยตนเอง วันจันทร์-วันศุกร์ 09.00-16.30 น.

โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

แพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ประจำสาขาอุดรธานีและกรุงเทพฯ

• แพทย์ Full Time
  • มีใบประกอบวิชาเวชกรรม
  • ได้รับวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาเวชกรรม สาขาตจวิทยา(Board Certified Dermatologist)
  • มีบุคคลิกภาพดีและมนุษยสัมพันธ์ดี
  • มีวิสัยทัศน์กว้างไกลและรักความก้าวหน้า

เจ้าหน้าที่บัญชี ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ 22-30 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา
  • สามารถใช้โปรแกรม MS.Office , Express ได้
  • สามารถยื่น ภงด. 1, 3, 53, ภพ.30 และประกันสังคม
  • มีความเชี่ยวชาญในการทำภาษีหัก ณ ที่จ่าย ภงด.3, 53
  • มีประสบการณ์การทำงาน 1-5 ปีขึ้นไป

เจ้าหน้าที่จัดยา ประจำสาขาอโศกและปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุ 21-30 ปี

• วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา

• มีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน

• สามารถทำงานเป็นกะได้ สาขาอโศก (มี 2 เวร) เวรเช้า 08.30-17.30 . และเวรบ่าย 12.30-21.30 .

• สาขาปิ่นเกล้า (มี 2 เวร) เวรเช้า 09.30-18.30 . และเวรบ่าย 12.00-21.00 .

เจ้าหน้าที่แคชเชียร์ ประจำสาขาปิ่นเกล้าและสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ 20-35 ปี
  • สามารถพิมพ์ดีดภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้
  • มีความละเอียดรอบคอบ
  • หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  • สามารถทำงานเป็นกะได้ สาขาอโศก (มี 2 เวร) เวรเช้า 08.30-17.30 น. และเวรบ่าย 12.30-21.30 น.
  • สาขาอุดรธานี จำเป็นต้องมาเทรนงานที่สาขาในกรุงเทพก่อน (มีที่พักให้)

พยาบาลวิชาชีพ OPD  (Part-time) ประจำสาขาอโศก สาขาปิ่นเกล้า และสาขาอุดรธานี

• เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์ และมีใบประกอบวิชาชีพ
  • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
  • บุคลิกภาพดี ผิวพรรณดี มนุษยสัมพันธ์ดี มีใจรักในงานบริการ

Customer Service ประจำสาขาอุดรธานี

• เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี
  • วุฒิปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา
  • เพศชายสูงไม่ต่ำกว่า 170 ซม. เพศหญิงสูงไม่ต่ำกว่า 160 ซม.
  • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาลาวได้
  • มีใจรักในงานบริการ
  • มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์
  • จำเป็นต้องมาเทรนงานที่สาขาในกรุงเทพได้

เภสัชกร Part-time ประจำสาขาปิ่นเกล้า และสาขาอุดรธานี

• เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี คณะเภสัชศาสตร์ และมีใบประกอบวิชาชีพฯ
  • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
  • มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย และมีใจรักในงานบริการ