ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 4 ,089-0684698

หรือสามารถมาสมัครด้วยตนเอง โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยแพทย์ ประจำสาขาอโศกและสาขาปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุระหว่าง 18-25 ปี
  • วุฒิการศึกษา ม.6 ปวช. ปวส. ,จบการศึกษาจากโรงเรียนการบริบาล หรือจบปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้องกับความงามและสุขภาพ
  • บุคลิกภาพดี รักงานบริการ
  • สามารถทำงานเป็นกะได้ สาขาอโศก (มี 2 เวร ) เวรเช้า 08.30-17.30 น. และเวรบ่าย 12.30-21.30 น.
  • สาขาปิ่นเกล้า (มี 2 เวร ) เวรเช้า 09.30-18.30 น. และเวรบ่าย 12.00-21.00 น.
  • มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ

เจ้าหน้าที่ธุรการประสานงานทั่วไป

• เพศหญิง อายุ 22-30 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา
  • มีความอดทนและมีความละเอียดรอบคอบ
  • มีทักษะในการประสานงาน มีมนุษยสัมพันธ์ดี

วิศวกรประจำอาคาร

• เพศชาย อายุ 27 ปีขึ้นไป
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกลหรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
  • มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม (กว.)
  • มีประสบการณ์งานด้านอาคารอย่างน้อย 3 ปี
  • มีทักษะในการควบคุมเครื่องจักรหลักในอาคาร เช่น ระบบปรับอากาศ ระบบไฟฟ้า ระบบสุขาภิบาล เป็นต้น
  • มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะในการทำงานเป็นทีม
  • สามารถขับรถยนต์ได้ และมีใบอนุญาตขับขี่

เจ้าหน้าที่บัญชี

• เพศหญิง อายุ 22-30 ปี
  • สามารถใช้โปรแกรม MS.Office , Express ได้
  • สามารถยื่น ภงด. 1, 3, 53, ภพ.30 และประกันสังคม
  • มีความเชี่ยวชาญในการทำภาษีหัก ณ ที่จ่าย ภงด.3, 53
  • มีประสบการณ์การทำงาน 3 ปีขึ้นไป

พยาบาลวิชาชีพ OPD Full-Time ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์ และมีใบประกอบวิชาชีพ
  • มีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปี
  • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
  • บุคลิกภาพดี ผิวพรรณดี รักในงานบริการ